Sưởi ấm bể cá cảnh trong mùa đông lạnh giá

 
Thời tiết mùa đông lạnh giá ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của sinh cảnh, cây thủy sinh trong ao hồ, bể cá cảnh. Do môi trường sống là nước lạnh cho nên các loài sinh cảnh như cá rất dễ bị cóng gây hiện tượng ngủ đông hoặc chết lâm sàng. Để giải quyết nỗi lo của các hộ gia đình nuôi cá và cây thủy sinh chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy sưởi bể cá. Đây là một thiết bị hiện đại do Hanoiaquarium cung cấp  với chất lượng hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 
Về cơ bản máy sưởi bể cá gồm hai loại: Loại điện tử và loại ngắt nhiệt truyền thống. Dù là loại nào đi chăng nữa thì chức năng chính của sản phẩm này dùng để sưởi ấm cho bể cá, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của sinh cảnh, cây thủy sinh. Sản phẩm ngắt nhiệt truyền thống có giá thành rẻ tuy nhiên độ bền và hiệu năng sử dụng lại thua kém so với loại điện tử. Loại má sưởi này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu chính là nhựa tổng hợp. Mỗi chiếc máy sưởi bể cá đều được trang bị bộ phát nhiệt có công suất lớn giúp sưởi ấm sinh cảnh cũng như tăng độ ấm cho nước trong mùa đông.
 
Đối với các sinh cảnh trong môi trường nước, khi nhiệt độ xuống thấp so với mức cho phép có thể dẫn đến hiện tượng ốm đau, mệt mỏi do hệ thống miễn dịch bị suy giảm. Bên cạnh đó là hiện tượng ngủ đông hoặc chết lâm sàng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh trưởng và phát triển của sinh vật trong bể. Một số loại sinh vật sống trong nước chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ lên mức 30-32 độ là có thể sinh sống bình thường. Do vậy tác dụng của các loại máy sưởi bể cá là vô cùng lớn giúp điều chỉnh nhiệt độ môi trường nước sao cho phù hợp nhất.
 
Sản phẩm máy sưởi bể cá được cung cấp bởi hệ thống cửa hàng của hanoiaquarium.vn với chất lượng và giá thành hợp lý, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng, hộ chăn nuôi cả cảnh, cây thủy sinh. Bên cạnh sản phẩm trên chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phụ kiện và vật liệu dành cho bể cá cảnh, bể cây thủy sinh với giá thành ưu đãi cùng chế độ bảo hàng vô cùng tốt. 

Hãy sắm ngay một thiết bị tiện ích như thế này để giúp những chú cá cảnh của mình thêm ấm áp vào mùa đông lạnh giá các bạn nhé

▷ Có thể bạn quan tâm::

Mẫu chăn lông cừu Nhật Kyoryo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn nghiêm ngặt và khắt khe của Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng cao cấp và độ bền đẹp vượt trội.