Retin A

Còn có tên gọi là acid Retinoic, đây là chất dẫn xuất của vitamin A được dùng từ lâu để chữa mụn trứng cá. Ngày nay, nó có mặt hầu như trong tất cả các toa thuốc chữa mụn trứng cá. Ngày nay, nó có mặt hầu như trong tất cả các toa thuốc chứa mụn trứng cá và được dùng dưới sự giám sát của dược sĩ, để giúp chống lão hóa da.
Chỉ số S.P.F
Cá ký tự biểu hiện yếu tố bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Chúng sẽ chỉ ra cho bạn thời gian tác dụng của kem chống nắng hoặc kem giữ ẩm sẽ bảo vệ da bạn khỏi các tia cực tím B. Chỉ số S.P.F càng cao thì khả năng bảo vệ da càng tốt.
Vùng chữ T
Đây là vùng kéo dài ngang trán và kéo thẳng xuống giữa mặt nơi tuyến nhờn và tuyến mồ hôi trên mặt tập trung nhiều nhất.
Các tia cực tím
Ánh áng của các tia cực tím có thể làm tổn thương da bạn. Các tia cực tím B (UVB) sẽ đốt cháy da bạn nếu bạn tắm nắng quá lâu. Các tia cực tím A (UVA) rất mạnh có mặt quanh năm và gây ra sự lão hóa da và nhăn da. Kem chống nắng bảo vệ chống các tia cực tím, chứa các chất lọc cả tia UVA và UVB.
VITAMIN E
Thường có trong các loại kem giữ ẩm bởi vì nó có thể giúp chống lại sự khô da và các dấu hiệu của tuổi tác. Nó cũng có ích để giúp chữa vết thẹo và vết bỏng.
Nước tẩy trang
Nước tẩy trang được mô tả như nước hòa tan khi chúng chứa dầu để phân hủy các bụi bẩn và lớp trang điểm trên da, và bạn có thể dễ dàng rửa sạch chúng.
Cơ thể khỏe mạnh là cơ thể xinh đẹp
Bí quyết để giữ vẻ đẹp cơ thể là chăm sóc cơ thể thật tốt cũng như chăm sóc da và trang điểm. Bạn cần phải theo dõi và chăm sóc cơ thể đều đặn thường xuyên và cả bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào của cơ thể nữa. Bạn sẽ tìm thấy trong phần này các hướng dẫn làm tăng vẻ đẹp toàn cơ thể bạn.  Tăng trưởng là nói về cân nặng chiều cao, còn phát triển là nói về trí tuệ, trí thông minh, khả năng tương tác…
Cổ
Bạn có chăm sóc da cổ không ?
Da cổ bạn có nhám và sần sùi không ?
Bạn có tự mình chăm sóc da cổ bằng một phương pháp đặc biệt để giữ nó trong tình trạng hoàn hảo nhất không ?
Ngực
Bạn có chăm sóc da ngực đúng cách và phù hợp với nhu cầu của ngực không ?
Da ngực bạn có bị chảy xệ không ?
Bạn có bảo vệ vùng da ngực của bạn khỏi các tia có hại từ mặt trời ?

▷ Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm retin a cream 0.025 là một loại thuốc điều trị mụn trứng cá, đẩy mụn ẩn dưới da, cho làn da sạch mụn, đồng thời loại bỏ các nếp nhăn, giảm nám, ngăn ngừa lão hóa và cải thiện bề mặt da.