Pha lê đẹp có dễ tìm?

Từ xưa đến nay thì pha lê vẫn luôn được coi là vật phẩm rất cao cấp, nó đặc trưng cho trong lành và tươi mới. Vì thế những viên Pha lê đẹp luôn là niềm hứng thú của nhiều người tiêu dùng. Vậy tại sao chúng lại có sức hút như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá bí ẩn hết sức thú vị về những viên pha lê này thông qua bài viết dưới đây.
Pha lê như thế nào thì được coi là đẹp ?
Pha lê cũng là một dạng thủy tinh nhưng chúng lại có cấu tạo khác. Thông thường chúng được chia thành bốn loại loại thứ nhất chứ 5 % chì, loại thư hai có 14 % chì thường được ứng dụng làm đèn chum, loại thứ 3 hay được sử dụng để tạo ra các đồ vật trong nhà với hàm lượng 24 % chì, loại cuối cùng là loại cao cấp nhât với 31,76% chì. Thông thường người tiêu dùng thường cho rằng các mặt hàng được làm từ pha lê phải có độ mỏng cao thì mới đẹp, xin. Nhưng các vật phẩm được làm từ pha lê đẹp phải có độ dày, có nhiều rãnh sâu thì mới được coi là tốt. Các viên pha lê được coi là đẹp thường có chiết quang rất cao khi mài dũa, ánh sáng chiếu vào thì khúc xạ và có thể nhìn thấy nhiều màu sắc. Để chọn mua được những viên pha lê sắc nét, chất lượng nhất khi mua thì khách hàng nên chú ý một số tiêu chí sau. Khi mua nên nâng chúng lên để biết xem có nặng hay không, thường thì những loại có chất lượng thấp hay làm giả thường có trọng lượng nhẹ. Bằng mắt thường khách hàng cũng có thể phân biệt được. Với những viên pha lê được coi là tốt thì sẽ không bị tì vết, hay bọt không. Người tiêu dùng nên tìm đến các nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Để giữ cho pha lê cũng như các sản phẩm được làm từ chúng có tuổi thọ lâu hơn, đẹp hơn thì chỉ cần dùng nước ấm và xà phòng lau chùi nhẹ nhàng các vết bụi bám trên đó là được.
Lưu ý khi sử dụng pha lê trong gia đình
Là một thứ phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi có nhiều người sử dụng chúng để trang trí trong gia đình. Song khách hàng nên lưu ý một số điều sau. Thứ nhất pha lê không thích hợp để dùng cho việc ngăn cách giữa các phòng. Một số hộ thường dùng ngăn cách phòng khách với phòng ngủ nhưng theo quan niệm phong thủy thì điều này sẽ có ảnh hưởng xấu. Thứ hai là sử dụng pha lê trong phòng tắm đây cũng là yếu tố khá kiêng kị. Trên đây là một số thông tin mà bạn đọc có thể tham khảo thêm khi chọn mua pha lê cũng như các sản phẩm làm từ chúng.
Xem thêm: http://www.minhphale.vn/gioi-thieu-qua-tang-minh-pha-le
Xem bài viết trước: http://www.giannanthucthachcuocdoi.com/news/detail/dia-chi-chuyen-cung-cap-cac-loai-bieu-trung-pha-le-co-uy-tin-120.html