Nỗ lực giảm cân với bột yến mạch trong vòng 1 tuần

Những cách giảm cân cấp tốc thường không tốt và mang lại nhiều tác dụng phụ cho người áp dụng. Nhưng khác với những phương pháp khác, giảm cân với bột yến mạch lại là phương pháp nhanh và an toàn.

Bột yến mạch và tác dụng giảm cân

Bột yến mạch là loại thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ hòa tan khá cao và giàu protein. Khi ăn bột yến mạch nhanh no và tạo cảm giác no lâu hơn làm kiềm chế cơn thèm ăn của bạn.

giamcanbangyenmach7112014-_3

Nó cũng giúp kích hoạt cơ thể đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng, giúp đẩy nhanh mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Do vậy, giảm cân bằng bột yến mạch rất nhanh. Nhiều người đã áp dụng thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch trong 1 tuần và đều cho hiệu quả bất ngờ.

Thực đơn giảm cân 1 tuần với bột yến mạch

– Bữa sáng: một bát cháo bột yến mạch cùng với một chút rau luộc và một quả trứng gà luộc
– Bữa trưa: một bát cháo bột yến mạch, rau luộc và 2 quả trứng gà. Bạn có thể ăn thêm một quả táo, lê hoặc chuối nếu cảm thấy đói
– Bữa tối: Vẫn là một bát cháo bột yến mạch và rau luộc. Bạn có thể ăn thêm một chút hoa quả nếu thấy đói và tốt nhất không nên ăn sau 7h tối.

xgiam-can-bang-yen-mach1-jpg-pagespeed-ic-q24lnob6l1

Với thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch trong một tuần trên bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày để làm tăng quá trình trao đổi chất và giúp bạn giảm cảm giác đói bụng hơn. Tất nhiên với thực đơn này, bột yến mạch là thức ăn chủ yếu, ngoài ra bạn chỉ nên ăn rau xanh và hoa quả tươi. Bạn cũng nên hạn chế tối đa việc ăn thêm cơm để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực tế có người đã giảm được tới 5kg nhờ thực đơn này.

Kết hợp luyện tập để cho kết quả tốt nhất

Ngoài chế độ ăn trên, bạn nên kết hợp với những bài tập luyện nhẹ nhàng, không nên vận động mạnh vì thực đơn này không đủ năng lượng cho bạn làm điều đó. Bạn cũng chỉ nên áp dụng thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch này trong 1 tuần, sau đó áp dụng chế độ ăn uống phù hợp hơn để đảm bảo sức khỏe. Sau khoảng 1 tháng áp dụng lại áp dụng lại là tốt nhất.

an-sang-giam-can

Điều quan trọng nhất trong thực đơn giảm cân với bột yến mạch là cần có sự nghiêm khắc trong chế độ ăn, thực hiện đúng chu trình và kết hợp luyện tập. Ban đầu những món ăn từ bột yến mạch sẽ khó nhằn hơn bạn tưởng. Nhưng khi ăn quen sẽ dễ ăn và đây cũng là một món ăn vô cùng tốt cho sức khỏe.