Những phương pháp giảm mỡ bụng dân gian hiệu quả

Mỡ bụng đối với nhiều chị em là một trong những kẻ thù phá vỡ vóc dáng, sự tự tin. Không những thế loại mỡ này còn khó đánh bay hơn so với nhiều khu vực khác do sự thiếu vận động của các cơ. Một số phương pháp dân gian sau đây sẽ là gợi ý bổ ích cho các chị em trong quá trình quyết tâm lấy lại vóc dáng.

1. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng cách mát xa bằng gừng

chua-benh-thoai-hoa-cot-song-bang-thuoc-nam1

Trước tiên cần chuẩn bị nguyên liệu để mát xa:
+ 1kg gừng (giã nhỏ hoặc xay nhuyễn)
+ 1 lít rượu trắng
+ Găng tay nilon

Cách thực hiện: lấy gừng đã giã nhỏ ngâm với 1 lít rượu trắng đã được chuẩn bị trước, ngâm trong vòng 15 ngày lấy nước rượu đó xoa lên vùng bụng, bạn có thể xoa lên vùng đùi để làm thon đùi lại.

Nên mát xa từ 15 đến 20 phút rồi lấy khăn lau sạch lại, làm trước khi tắm sẽ tiện hơn cho bạn. Nếu bạn có thời gian thì mỗi ngày mát xa 1 lần còn nếu bận thì làm từ 2-3 lần/ tuần.

2. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng cách uống nước lá cà phê

SAMSUNG

Chắc các bạn gái chỉ quen uống cà phê mỗi ngày để giảm cân cho hiệu quả mà chưa biết đến công dụng của lá cà phê tươi hoặc khô, đun lên làm nước uống thay cho nước lọc cũng có hiệu quả không kém trong việc giảm mỡ bụng nhanh cho nữ

3. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng cách uống nước rau cần lá dứa

Nguyên liệu cho nước rau cần lá dứa:
+ 2 bó rau cần
+ vài nhánh lá dứa
+ 1 quả dứa xanh

a13

Cách thực hiện: rau cần rửa sạch và cắt khúc, dứa gọt vỏ và cắt mắt nhưng không bỏ lõi. Cho tất cả vào nôi đun sôi lên lấy nước đó uống thay nước lọc.

Nước này rất tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc. Đặc biệt là cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ nhất.

5. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng uống nước muồng muồng

Ngoài việc trị chứng mất ngủ, muồng muồng còn được sử dụng như “thần dược” để giảm mỡ bụng nhanh. Bằng cách đun sôi muồng muồng lấy nước uống thay cho nước lọc mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thời.

thao-quyet-minh

Những cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng những bài thuốc dân gian thật dễ làm và tiện lợi, chỉ cần bỏ chút công sức và kiên trì làm theo các cách trên bạn sẽ có vòng eo nhỏ nhắn và xinh xắn.