Những phụ kiện cần thiết khi sử dụng bể cá cảnh

Bể cá cảnh đang xuất hiện ngày một nhiều trong các hộ gia đình tại Việt Nam. Công dụng chính của những bể cá cảnh, bể thủy sinh là tạo cảnh quan đẹp, gần gũi thiên nhiên. Bên cạnh đó bể cá cảnh còn giúp điều hòa không khí trong nhà với các cây thủy sinh được trồng trong  bể. Ngoài ra bể cá cảnh còn khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng và tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những phụ kiện quan trọng khi xây dựng một bể cá cảnh đẹp, chất lượng như đèn led cho bể cá, bình oxy, bình CO2….
 
Phụ kiện đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là chiếc đèn Led cho bể cá. Đây là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi bể sinh cảnh. Sản phẩm này giúp cung cấp ánh sáng cho bể cá, điều hòa nhiệt độ môi trường nước. Bên cạnh đó đèn Led cho bể cá còn tăng giá trị thẩm mỹ, tạo cảnh quan cho bể cá nhà bạn. Hiện nay đèn led cho bể cá có rất nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng là sự lựa chọn không thể thiếu khi xây dựng bể thủy sinh, bể cá cảnh.
 
Phụ kiện thứ hai cũng quan trọng không kém so với đèn led cho bể cá đó chính là hệ thống bình CO2. Hệ thống này cung cấp khí CO2 cho quá trình quang hợp và hô hấp của cây thủy sinh có trong hồ. Phụ kiện này có mức giá khá cao so với đèn led cho bể cá nhưng là phụ kiện không thể thiếu và vô cùng quan trọng.
 
Hệ thống Oxy cung cấp dưỡng khí cho quá trình hô hấp của sinh cảnh có trong hồ. Cây xanh cũng như sinh vật không thể sống thiếu oxy do đó hệ thống này vô cùng quan trọng. Hệ thống oxy được lắp đặt hiệu quả giúp duy trì lượng khí Oxy có trong môi trường nước giúp cây xanh hô hấp.
 
Bên cạnh đèn led cho bể cá,bình oxy và CO2 thì phân nước cung cấp vi chất vi sinh là phụ kiện tối quan trọng dành cho bể cá cảnh. Sinh cảnh không thể sống được nếu thiếu đi chất dinh dưỡng. Do đó cây xanh luôn cần được cung cấp chất dinh dưỡng từ phần nước cũng như cá cảnh luôn cần có thức ăn.
 
Trên đây là những phụ kiện đang có sẵn tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium.vn. Qúy khách có thể tham khảo giá đèn led cho bể cá cùng các phụ kiện khác tại trang web hanoiaquarium.vn để có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo, chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng tốt với chất lượng và giá cả hợp lý, phải chăng.