Mách bạn cách chọn giá treo tivi phù hợp

Giá treo tivi đã trở thành vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, vì bất cứ gia đình nào cũng có một đến nhiều chiếc tivi để sử dụng. Bạn có thể gắn chiếc tivi vào bất cứ nơi nào mình muốn một cách chắc chắn phù hợp với nhiều góc nhìn tùy nhu cầu sử dụng của bạn.
Trên thị trường hiện tại có các loại giá treo tivi như: giá treo tivi thẳng, giá treo tivi nghiêng, giá treo ti vi gắn bàn, giá treo tivi treo trần, giá treo tivi di động,… hãy tìm hiểu qua về các loại giá treo này để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.
Giá treo tivi thẳng và giá treo tivi nghiêng
Về cơ bản, hai loại giá treo này có cấu tạo tương đối giống nhau chỉ khác ở chỗ, giá treo tivi nghiêng sẽ cho phép màn hình tivi của bạn nghiêng một góc so với tường, còn giá treo thẳng thì màn hình ti vi của bạn sẽ song song với tường. Nhưng giá treo nghiêng sẽ cho bạn góc nhìn rộng hơn so với giá treo thẳng. Giá treo thẳng giúp bạn nhìn được xa nhưng cần treo đúng tầm nhìn. Với độ cao của sofa phòng khách độ cao của giá sẽ khác với khi bạn ngồi bàn ăn.
Giá treo tivi góc
Là loại giá treo với thiết kế phù hợp với góc tường và chỉ để treo ở góc tường, đây sẽ là loại giá treo tivi cho bạn góc nhìn rộng nhất đặc biệt phù hợp với các không gian nhỏ hẹp vì nó giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.
Giá treo tivi di động
Là loại giá treo ti vi có chân được tích hợp thêm bánh xe để có thể di chuyển được màn hình tivi trong quá trình sử dụng, thường được ứng dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng nghiên cứu,… là những nơi có nhu cầu cao về việc di chuyển màn hình tivi.
Giá treo tivi thả trần
Là loại giá treo tivi được thiết kế thả từ trên trần nhà xuống, được ứng dụng rộng rãi trong các không gian công cộng như: nhà xe, ga tàu, nhà chờ bệnh viện, nhà chờ của các cơ quan nhà nước,… Với loại giá treo này bạn có thể lắp ở bất cứ nơi nào bạn muốn chứ không như các loại giá treo tivi góc, giá treo tivi nghiêng hoặc giá treo tivi thẳng.
Giá treo tivi gắn bàn
Là loại giá treo tivi với một đầu được bắt vít hoặc gắn chặt vào mặt màn, thường được sử dụng để gắn tivi có màn hình nhỏ hoặc gắn các loại màn hình máy tính bởi khi gắn các loại màn hình này vào bàn thường là phục vụ cho nhu cầu làm việc hoặc chơi game với tầm nhìn gần nên không cần và cũng không phù hợp với các loại màn hình có kích thước quá lớn.