Lựa chọn tủ giám đốc không phải chuyện khó

Nếu bạn là người phải lo các công việc liên quan trực tiếp tới giám đốc thì đôi khi sẽ cảm thấy hơi áp lực, nhất là các công việc cần phải đưa ra quyết định lựa chọn cho sếp, ví dụ như mua bàn ghế, tủ, … các vật dụng liên quan trực tiếp tới . Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn tủ giám đốc đảm bảo sếp bạn sẽ phải hài lòng.
Lựa chọn bàn giám đốc theo sở thích của giám đốc
Nếu bạn là người gần với giám đốc nhất, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra các sở thích của giám đốc, dựa vào các sở thích đó bạn có thể lựa chọn một số mẫu bàn phù hợp cho sếp chọn. Từ phong cách ăn mặc tới tính cách của sếp bạn cũng có thể suy ra một số xu hướng sở thích.
Ví dụ nếu sếp bạn ăn mặc theo phong cách cổ điển thì một chiếc bàn gỗ cổ điển với gam màu tối sẽ là lựa chọn không tồi cho sếp bạn.
Còn nếu sếp bạn là người theo phong cách trẻ trung năng động, bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn với gam màu sáng và thiết kế đơn giản hiện đại.
Lựa chọn bàn giám đốc theo phong thủy của giám đốc
Phong thủy cũng là vấn đề được quan tâm khi lựa chọn bàn cho giám đốc, bởi rất nhiều giám đốc thực sự rất để ý tới phòng thủy. Và theo quan niệm xưa nay phong thủy cũng như một môn khoa học, tưởng chừng như không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn, nhưng thực ra khi lựa chọn, sắp xếp đồ đạc theo phong thủy sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi và khoa học hơn.
Ví dụ nếu sếp bạn mệnh kim chẳng hạn, chắc chắn một chiếc bàn có gam màu đỏ sậm sẽ không phải là lựa chọn khôn ngoan, nhưng chiếc bàn màu trắng hoặc xám chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn.
Lựa chọn bàn giám đốc phù hợp với bố trí, nội thất và diện tích căn phòng
Cái đẹp luôn là cái hài hòa, cân đối nên nếu phòng hơi nhỏ mà bạn lại chọn chiếc bàn cực to sẽ vừa không cân đối lại gây cảm giác chật chội cho căn phòng khiến việc di chuyển và đi lại trở nên khó khăn. Nếu nội thất trong phòng là gam màu trầm mà bạn lại đặt vào một chiếc bàn màu xanh thì hẳn là sẽ cảm giác rất vướng mắt, người ở lâu trong phòng sẽ dễ có tâm lý không thoải mái, dễ nổi nóng hoặc có cảm giác chán nản.
Trên đây là các vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn bàn cho giám đốc. Chúc bạn lựa chọn được chiếc bàn phù hợp nhất.