Khám phá thiết bị Polycom Soundstation IP 6000 đình đám

Các thiết bị của thương hiệu Polycom có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với lĩnh vực hội nghị truyền hình. Sở hữu nguồn thiết bị đa dạng, lại được chế tạo mang những công nghệ hiện đại tinh túy nhất, Polycom mang đến cho người dùng hàng trăm giải pháp hội nghị truyền hình đáng giá và vô cùng lý tưởng.
 
polycom Soundstation IP 6000 hay điện thoại IP Polycom Soundstation IP 6000 là thiết bị gọi thoại đa điểm, có thể tích hợp và mở rộng để sử dụng trong các phòng họp quy mô từ 12 đến 20 người. Nếu quý vị tìm kiếm cho mình những giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất thị nhất định đừng bỏ qua thiết bị này. Đây là thiết bị điện thoại IP được chế tạo mang nhiều ưu điểm, ứng dụng công nghệ ưu việt và được nghiên cứu, phát triển nhiều tính năng nổi trội. Một số đặc tính nổi bật của thiết bị này chúng ta có thể kể đến như khả năng mở rộng thêm 3 micro thu âm 360 độ chất lượng cao tuyệt đối; Full Duplex, Backlight, LCD giao diện đơn giản, dễ sử dụng; Quay số đơn giản, hỗ trợ SIP; dễ dàng quản lý và kết nối khá đơn giản, có thể nâng cấp phiên bản một cách nhanh chóng, linh hoạt…
 
Thiết bị này thích hợp cho các phòng họp nhỏ và vừa, mang đến những cuộc họp chất lượng cao với âm thanh sống động, tạo sự chân thực, hứng thú, loại bỏ các tạp âm và tiếng ồn để tăng sự tập trung, hứng thú và trao đổi cho người tham gia. Từ đó, chất lượng cuộc họp được nâng cao, giảm sự mệt mỏi cho người nghe. Âm thanh mà nó có thể mang đến từ 220 Hz đến 14kHZ và thiết bị này có khả năng thu được những âm thanh có tần số thấp hơn và cao hơn khả năng nghe của tai người và mang đến những gì tự nhiên nhất có thể.
 
Tất cả những thiết kế và tính năng mà nó sở hữu đều hướng đến dòng thiết bị cao cấp có thể đáp ứng một cách tối ưu những mong muốn và kỳ vọng của người dùng. Polycom Soundstation IP 6000 với một màn hình LCD kèm theo hiển thị với độ phân giải cao, hiển thị chi tiết thông tin các cuộc gọi. Giao diện đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ đa ngôn ngữ và rất dễ quản lý, điều khiển. Chắc chắn những trải nghiệm mà nó có thể mang đến sẽ khiến bạn bất ngờ. Chính vì những lý do đó, hiện nay thiết bị này đã và đang có mặt tại rất nhiều phòng họp hội nghị trực tuyến lớn nhỏ và được người dùng phản hồi, đánh giá rất tốt.
 
Hãy đến với PhucAn Tech ngay hôm nay để được cung cấp Polycom Soundstation IP 6000 cũng như các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom chính hãng với mức giá rẻ nhất.