Giới thiệu sản phẩm Polycom HDX 7000 – PhucAn Tech

Polycom là một trong số những thương hiệu sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình đang được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay. Sản phẩm của Polycom hiện đang có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đã và đang được rất nhiều người tin tưởng, ưa chuộng sử dụng.
Trong bài viết hôm nay, PhucAn Tech chúng tôi mang đến quý vị một trong những sản phẩm “hot” nhất của nhà sản xuất này, đó chính là chiếc polycom hdx 7000, mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu.
Polycom HDX 7000 chính là thiết bị có thể khiến cho việc tiến hành các hội nghị truyền hình trực tuyến được diễn ra đơn giản, hiệu quả và chất lượng hơn với rất nhiều tính năng tốt và tiện lợi.
Sử dụng Polycom HDX 7000, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có thể tiến hành cuộc họp, hội thảo, hội nghị từ xa để thảo luận giải quyết vấn đề một cách tiện ích, tiết kiệm chi phí di chuyển thông qua mạng internet và hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom.
Với một số các tính năng nổi bật như chất lượng âm thanh chuẩn HD vô cùng sống động, chân thực lại có khả năng lọc âm, giảm thiểu tối đa tạp âm, tiếng ồn đảm bảo cho chất lượng âm thanh truyền đi đạt mức rõ nét và hoàn hảo nhất. Chất lượng kết nối giữa các điểm của thiết bị này cũng được đảm bảo cùng với một chiếc camera thế hệ mới mang lại chất lượng hình ảnh 1080p 30fps, ống kính rộng, tính năng zoom quang học mạnh mẽ có thể xoay chuyển và bắt hình ảnh ở nhiều góc khác nhau trong cả căn phòng. Nhờ đó, Polycom HDX 7000 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế nhất, hình ảnh sắc nét, chân thực khiến các cuộc họp trực tương tác chất lượng hơn, trao đổi với nhau như trong cùng một căn phòng, tăng hiệu quả công việc.
Sử dụng Polycom HDX 7000 có thể mang đến cho người dùng tính năng chia sẻ nội dung HD cộng tác, chia sẻ hình ảnh chất lượng cao, trình chiếu đa phương tiện, điều khiển đa điểm lên đến 4 điểm cầu cho phép kết nối linh hoạt…
Một sản phẩm Polycom HDX 7000 thường bao gồm:
– HDX 7000 HD codec, số lượng: 01
– Camera EagleEye II, số lượng: 01
– HDX Microphone Array, số lượng: 01
– Monitor Option, số lượng: 01
– English remote, số lượng: 01
– People + Content, PPCIP
– Cáp: Component video, Audio, LAN
Nếu quý vị quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua sản phẩm Polycom HDX 7000 chính hãng, chất lượng đảm bảo mời liên hệ trực tiếp với PhucAn Tech chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cung cấp những sản phẩm uy tín với mức giá hấp dẫn nhất.