Giảm cân bằng giấm đen Nhật Bản: Bạn đã biết phương pháp hay ho này?

Sử dụng giấm gạo giảm cân là cách được sử dụng từ xa xưa và nó mang lại hiệu quả đã được nhiều người kiểm chứng. Tuy nhiên, giảm cân bằng giấm gạo thông thường có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không sử dụng đúng cách. Để khắc phục những nhược điểm của việc giảm cân bằng giấm gạo thông thường, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã chế tạo nên loại giấm đen gạo lứt Orihiro để đảm bảo giảm cân an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng.

Giấm đen gạo lứt nhật bản là gì?

Dấm đen gạo lứt Nhật Bản có tên gọi là Kuroponsu được sản xuất bởi công ty Orihiro. Tại cơ sở sản xuất dấm đen được lên men tự nhiên từ nguyên liệu chính là gạo lứt đen Nhật Bản đạt độ chua 4.5%. Dấm đen ngoài công dụng giúp giảm béo, giảm mỡ máu còn có những tác dụng thiết thực đối với sức khỏe như ức chế bệnh ung thư trực tràng, giảm cho lesterol, chống loãng xương, chống oxy hóa, giúp lưu thông máu tốt, chống táo bón, thải độc giảm huyết áp.

giấm đen gạo lức

Dấm đen Nhật Bản Là loại Dấm đen được chế biến từ gạo lứt. Dấm đen có chứa acid citric và acid amin, vitamin, và khoáng chất, bao gồm 10 loại axit amin thiết yếu. Dấm đen Nhật Bản được chiết xuất tự nhiên không gây tác dụng phụ như một số loại thuốc giảm cân đang bán trên thị trường. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm dấm đen để giảm cân và làm đẹp, bảo vệ sức khỏe.

Tác dụng của Dấm đen gạo lứt

Dấm đen Nhật Bản giảm béo, giảm mỡ máu, chống lão hóa nên rất tốt cho những ai muốn giảm cân an toàn.
Ngoài sử dụng hiệu quả cho việc Giảm cân, dấm đen còn có những tác dụng thiết thực cho sức khỏe như: Ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng (Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Trung ương của Tamanoi: để ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư đại trực tràng, nghiên cứu được thực hiện trong một thời gian dài ở giấm đen và kết quả đã được ghi nhận).

giấm đen gạo lức3

  •  Giấm đen của nhật giảm cholesterol
  • Giấm den nhat ban chống loãng xương
  •  Giấm đen của nhật chống oxy hóa
  •  Giấm đen nhật bản ổn định huyết áp Giúp lưu thông máu tốt
  •  Giấm đen làm giảm táo bón
  •  Giấm đen giúp thải độc hiệu quả

Công dụng của Giấm đen nhật bản đã được Viện Nghiên cứu Thực phẩm quốc gia Nhật bản ghi nhận.

Cách sử dụng Dấm đen gạo lứt Nhật bản hiệu quả

Để giảm cân bằng dấm đen gạo lứt Nhật Bản có nhiều cách nhưng có 2 cách được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách 1: Uống trực tiếp, pha loãng với nước uống hoặc mật ong với tỷ lệ 1:1

Một lần sử dụng 20ml giấm, pha loãng khoảng 10 lần/1 lần sử dụng.
Bạn cũng có thể sử dụng để chế biến các món ăn như: sườn xào chua ngọt và các món ăn ngọt và chua khác, bánh bao, xào và món súp….

Cách 2: Ăn giấm đen ngâm đậu rang

Lấy 1/2kg đậu đen hoặc đậu nành cho lên chảo rang cho chín (rang khô thôi, không cho dầu hoặc nước gì thêm nhé), rang đến khi vỏ đậu nứt nhẹ là được. Sau đó, cho đậu đã chín vào hũ thủy tinh, đổ giấm đen Nhật Bản vào xăm xắp mặt đậu và để yên trong 3 ngày.

giấm đen gạo lức1

Đậu rang khô háo nước sẽ hút dấm đen và trương to ra. Muốn giảm cân, mỗi ngày lấy 10 hạt đậu đã ngâm giấm ăn, tốt nhất là ăn trước mỗi bữa ăn vì nó có tác dụng làm no bụng,  không muốn ăn thêm nữa. Người nào ngán quá thì có thể cho 10 hạt đậu vào nghiền chung với cơm, ăn thức ăn bình thường.

Cách 3: Sử dụng giấm đen để nấu ăn

Đó là chúng ta có thể sử dụng để chế biến các món ăn ngọt và chua như sườn xào chua ngọt, bánh bao, các món súp, món xào…

Chú ý bảo quản giấm đen Nhật Bản giảm cân

  • Bảo quản tủ lạnh (ngăn mát) khi mở
  •  Khi sử dụng, lắc đều
  • Không để dấm dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao
  •  Những người: bị bệnh dạ dày, suy gan, vui lòng hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng