Đầu karaoke vod và cách cách âm cho phòng karaoke hiện nay

Lắp đặt dàn karaoke cho nhu cầu giải trí là một trong những lựa chọn của nhiều người nhằm giải trí trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên khi mua sắm và lựa chọn những sản phẩm dàn karaoke cho gia đình, các bạn hãy chú ý tới các nhãn hiệu và các đặc điểm riêng của từng dòng sản phẩm. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các dàn karaoke, các bạn nên tìm hiểu kỹ về những thông tin liên quan đến Đầu karaoke vod mới. 
Những dòng sản phẩm đầu karaoke mới 
Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này chính là đầu karaoke vinaktv vod v6++. Đến từ hàng Vinaktv là một trong những hãng sản xuất đầu karaoke lớn ở Việt Nam, sản phẩm này được đánh giá cao và chiếm thị phần nhiều tại thị trường Việt Nam nói chung. Sử dụng những sản phẩm này vô cùng dễ dàng và các bạn có thể chọn lựa cài đặt theo nhiều hình thức khác nhau. 
Bên cạnh Vinaktv, Viet KTV cũng là một trong những hãng có những sản phẩm Đầu karaoke vod có chất lượng tốt hiện nay. Ưu điểm của một trong những sản phẩm này chính là thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, có được sự sang trọng khiến cho nhiều khách hàng hài lòng. Bạn có thể download các bài hát một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hình ảnh mà sản phẩm cung cấp cũng được đánh giá là chuẩn HD và có thể điều khiển linh hoạt. 
Ngoài các sản phẩm đến từ 2 hãng nổi tiếng trên, các bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm của các hãng sản xuất khác. Khi mua các sản phẩm trên, các bạn có thể tham khảo các mức giá cũng như các chế độ bảo hành và các phụ kiện đi kèm. 
Cách âm cho phòng hát karaoke gia đình 
Nếu các bạn muốn xây dựng các phòng hát karaoke gia đình, các bạn cần chú ý đến vấn đề cách âm để không làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh khi sử dụng dàn karaoke. Khi xây dựng phòng karaoke, có 5 lớp cách âm mà các bạn cần xây dựng. 
Lớp đầu tiên cho phòng cách âm chính là lớp cao su hóa. Lớp này sẽ hấp thụ âm thanh và lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn không khí. 
Hai lớp tiếp theo chính là lớp bông khoáng T60 và phần túi khí P1. Đặc biệt với phần túi khí, các bạn nên dùng túi khí P1 hơn những loại túi khí khác. Nếu phần tường cách âm của bạn dày, các bạn có thể sử dụng loại túi khí PE. 
Cuối cùng là 2 lớp cao su non cùng lớp thạch cao hoặc gỗ dán. Lớp gỗ dán chính là vật liệu cách âm cơ bản. Các bạn cũng có thể thay lớp gỗ dán bằng lớp thạch cao.