Cách kích sữa mẹ hiệu quả bằng máy hút sữa

Cách kích sữa mẹ hiệu quả bằng máy hút sữa

Bạn đang gặp những vấn đề về lượng sữa sau sinh và đang loay hoay tìm giải pháp để có thể khắc phục tình trạng này. Những chiếc máy hút sữa sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Việc mà bạn cần làm bây giờ là chọn cho mình một chiếc máy hút sữa với những tính năng nổi bật nhất để đồng hành với bạn trong việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa không những tạo cho con nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và một khoản chi phí không nhỏ để mua sữa công thức cho con.

Cách kích sữa mẹ hiệu quả bằng máy hút sữa
Cách kích sữa mẹ hiệu quả bằng máy hút sữa

Bạn có thể tham khảo và chọn mua những chiếc máy hút sữa đang được bán chạy nhất tại Chiaki shop. Tại đây, bạn không chỉ được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi mà còn được tư vấn cách sử dụng máy hút sữa như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất nữa nhé.

Cách kích sữa bằng máy hút sữa bạn cần lưu ý những vấn đề gì ?

– Trước tiên ban hãy chọn cho mình một chiếc máy hút sữa tốt với lực hút êm ái và nhẹ nhàng. Chế độ hút thông minh với cơ chế như bé bú mẹ và cần lưu ý những vấn đề sau đây để việc kích sữa mang lại hiệu quả hơn.

– Trong thời gian mới sinh xong lượng sữa đang nhiều và chất lượng sữa mẹ rất cao Đây là thời điểm bạn nên dùng máy hút sữa song song với việc cho bé ti mẹ trực tiếp vào thời gian ban ngày, còn vào ban đêm bạn có thể để cho bé ti mẹ trực tiếp mà không cần dùng máy hút sữa để bạn có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.

– Nên có cái nhìn khoa học về cách sử dụng máy hút sữa bởi có nhiều người cho rằng nên dùng máy hút sữa một bên và cho bé ti một bên.Đây là quan niệm hoàn toàn không đúng và không mang lại hiệu quả sử dụng cao như bạn nghỉ mặc dù hai bầu sữa không thông nhau và nếu được kích thích cùng một lúc sẽ có thể tiết sữa gấp đôi nhưng cách làm này làm bạn mất thời gian và không thể tập trung cho con ti hiệu quả.

– Nên có chế độ ăn uống đảm bảo nguồn dinh dưỡng để chất lượng sữa có nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho bé và đồng thời nên tiến hành hút 2 bên bầu ngực để ngực không bị lệch làm bạn mất tự tin khi đi ra ngoài.

Để kích thích sữa một cách hiệu quả thì bạn nên chú ý những vấn đề mà chúng tôi vừa nêu trên, chúc bạn có thể chăm sóc bé yêu tốt nhất với chiếc máy hút sữa chất lượng cao và mức giá phải chăng.

Xem thêm: http://vitaminlamdepda.com/so-sanh-may-hut-sua-medela-va-may-hut-sua-unimom/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Dùng sữa glico của nhật cho trẻ sơ sinh là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ tin dùng bởi các thành phần rất khác biệt có trong sữa có thể thay thế cho sữa mẹ.