Cải tạo không gian sống của bạn xanh, sạch, đẹp

Có khi nào bạn cảm thấy vô cùng bức bối với không gian sống đô thị ngột ngạt như hiện nay. Có bao giờ bạn thèm cái cảm giác đồng quê, sáng đi lên đồng chiều về đánh cá. Để giúp bạn sống lại tuổi ấu thơ của mình cũng như đem không gian thiên nhiên vào trong căn phòng của bạn. Chúng tôi tư vấn cho bạn cách làm bể cá cảnh tuyệt đẹp. Bể cá cảnh, bể thủy sinh là một không gian sinh cảnh đang xuất hiện ngày một nhiều trong các gia đình tại Việt Nam. Bên cạnh chức năng chính là cải tạo cảnh quan, đem đến cảm giác gần gũi thiên nhiên, hệ sinh thái, bể cá cảnh còn mang đến giá trị thẩm mỹ và khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.
 
Làm bể cá cảnh không phải là một công việc tốn kém và quá khó đối với bạn. Tuy nhiên tùy theo mức độ chịu chơi và chịu chi của chủ nhà mà mỗi bể cá cảnh sẽ mang một ý nghĩa, sắc thái và giá trị khác nhau. Nhìn chung hệ thống bể cá cảnh bao gồm: bể kính, môi trường nước, đất, phụ kiện, hệ thống khí…
 
Bể kính phải có kích thước vừa đủ, dày, chịu được va đập mạnh, không bị rạn nứt trước những tác động liên tục của áp suất. Bể kính trong để có thể quan sát được hoạt động sống của sinh cảnh trong môi trường nước. Bạn nên đặt bể kính trên một bộ khung đế đủ độ chắc chắn để không bị rơi vỡ khi có tác động từ ngoại lực.
 
Muốn làm bể cá cảnh đẹp bạn nên chịu chi một số tiền khá lớn cho các phụ kiện. Phụ kiện đi kèm các bể cá cảnh thường là các hệ thống khí CO2, khí Oxy, đèn phụ kiện, bộ sủi bọt. Đây là những hệ thống phụ kiện cần thiết cho sự phát triển của sinh vật cũng như cây thủy sinh.
 
Bên cạnh đó trong quá trình làm bể cá cảnh đẹp bạn nên chú ý bổ sung chất dinh dưỡng, chất vi sinh cho sinh vật, sinh cảnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phân nước, phân vi sinh bổ sung chất dinh dưỡng cho cây thủy sinh. Cùng với đó các thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho cá cảnh cũng đang có mặt trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium.
Nếu bạn cần những lời tư vấn của chúng tôi để có thể làm được một bể cá cảnh đẹp, bạn có thể đặt câu hỏi cho đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng của Hanoiaquarium. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công bể thủy sinh, bể cá cảnh chất lượng, an toàn.