Tìm hiểu về wifi maketing và những lợi ích nó mang lại

Wifi là một trong những thiết bị thu phát tín hiệu mạng internet được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta có thể truy cập và kết nối mạng ở bất cứ đâu chỉ với một bộ phát wifi và thiết bị di động cầm tay. Nhu cầu sử dụng của con người đặt ra đòi hỏi các đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn… phải nâng cấp và tối ưu hóa chất lượng wifi để phục vụ khách hàng. Vì thế, wifi marketing ra đời mang lại rất nhiều lợi ích.
 
Wifi maketing là một hình thức sử dụng bộ kết nối – truy cập wifi để khai thác thông tin của khách hàng cũng như thực hiện các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, maketing… Mang hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả là những gì wifi maketing có thể tạo ra. Maketing internet hiện đang được coi là một hình thức maketing hiệu quả nhất và là xu hướng tất yếu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Nhờ tính quảng cáo cao, khả năng truyền tải thông tin ngay lập tức khi người dùng truy cập mạng wifi, giao diện xuất hiện là thông tin về đơn vị cũng như sản phẩm, dịch vụ quý đơn vị kinh doanh… Theo nghiên cứu thực tế, đó chính là một trong những cách mang thương hiệu kết nối đến người dùng nhanh và hiệu quả hơn.
 
Với thiết bị wifi maketing, quý vị có thể tùy chỉnh, thiết lập giao diện truy cập wifi theo ý muốn của riêng mình. Cách lắp đặt và thiết lập wifi maketing rất dễ triển khai, các bạn chỉ cần lắp thêm thiết bị ấy vào giữa modem mạng và hệ thống wifi hiện có, tất cả nội dung quảng bá thương hiệu sẽ được lưu trữ một cách trực tiếp và tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng mỗi khi truy cập wifi. Đây là thiết bị được khuyên dùng cho các đơn vị kinh doanh quy mô vừa và nhỏ như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Việc sử dụng wifi maketing sẽ gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Quý vị cũng có thể kết hợp và yêu cầu nguồi dùng chia sẻ thông tin, đăng nhập mạng xã hội như Facebook… để có cơ sở quảng bá thông tin rộng rãi hơn.
 
Ngoài ra, việc sử dụng wifi maketing cũng sẽ khiến tốc độ mạng wifi trở nên ổn định hơn. Bởi mỗi hệ thống wifi maketing đều giới hạn băng thông cũng như lượng thời gian mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian theo thiết lập ban đầu, người dùng cần tiếp tục thực hiện tương tác, đăng nhập để có thể sử dụng wifi. Giao diện quảng cáo sẽ lại tiếp cận trực tiếp khách hàng thêm một lần nữa, tăng hiệu quả maketing lên rất nhiều lần.