So sánh sản phẩm mặt nạ Naruko tràm trà bản Đài và bản Trung

So sánh sản phẩm mặt nạ Naruko tràm trà bản Đài và bản Trung

Thời gian gần đây thị trường mỹ phẩm nước ta có vẻ như rất thịnh về các sản phẩm mặt nạ giấy, nhất là sản phẩm Naruko có nguồn gốc từ Trung và Đài. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng khiến cho người tiêu dùng có rất nhiều thắc mắc vì tại sao 2 sản phẩm mặt nạ lại là của cùng 1 hãng, tên gọi lại giống nhau và công dụng cũng tương tự nhau nhưng lại có giá bán chênh lệch nhau khá nhiều. Vậy sản phẩm mặt nạ giấy Naruko tràm trà của Đài và của Trung có những đặc điểm sự khác biệt như thế nào?

So sánh sản phẩm mặt nạ Naruko tràm trà bản Đài và bản Trung
So sánh sản phẩm mặt nạ Naruko tràm trà bản Đài và bản Trung

Sự khác biệt của sản phẩm mặt nạ Naruko tràm trà bản Đài và bản Trung

Thiết kế của hai loại mặt nạ bản Đài và bản Trung
– Sự khác biệt đầu tiên dễ nhận thấy nhất của sản phẩ mặt nạ Naruko tràm trà bản Đài và bản Trung là mặt chính của bản Đài được in cả hình miếng mặt nạ có màu đen trong khi đó bản Trung thì không có. Sản phẩm mặt nạ của bản Đài được nhấn mạnh thêm 1 dòng về Dung tích của sản phẩm và bản Trung thì không có ghi.
– Cách sắp xếp chữ của hai sản phẩm mặt nạ cũng khác nhau. Bảng thành phần của bản Trung được ghi hoàn toàn bằng tiếng Trung và bản Đài được ghi bằng tiếng Anh. Mã vạch của mặt nạ bản Đài được ghi bên cạnh chứ không ghi ở đáy hộp.
– Hai cạnh bên của sản phẩm có sự khác biệt nhẹ. Sản phẩm mặt nạ của bản Trung không có miếng dán code còn bản Đài thì có. Mỗi hộp mặt nạ có một mã code hoàn toàn không giống nhau.

Thành phần và công dụng
– Ở bản Đài có chứa Tranexamic Acid đây là thành phần có tác dụng trị nám và giúp làm sáng da trong khi sản phẩm mặt nạ bản Trung không có thành phần này.
– Sản phẩm mặt nạ bản Đài có chứa 8 thành phần tinh dầu các loại như: chanh xanh, bạc hà, húng , bưởi và cây tràm hoa lục còn ở bản Trung chỉ có 2 loại là Tràm trà và bạc hà mà thôi.
– Ngoài ra, bản Trung còn có một số thành phần hóa chất nhưng bản Đài thì không có như: Ethyhexyl glycerol, Coagulation Acid (4), (11), Amylopectin (12), Dextrin (13), Glycerin (14),), Piroctone Olamine (19), Propylene glycol (16), Parfurm (34) …
– Nói chung lại là bản Đài có chứa nhiều thành phần và được chiết xuất từ nhiều tinh chất khác nhau , Bản Trung thì có chứa các thành phần hóa học nhiều hơn, và ít thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, công dụng của sản phẩm thì cũng tương đương nhau vì vậy tùy thuộc vào sở thích, thể trạng da hay khả năng tài chính mà bạn có thể chọn sản phẩm mặt nạ bản Trung hay bản Đài để sử dụng.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa tổng hợp được trên bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể phân biệt được sự khác nhau cơ bản nhất giữa hai loại mặt nạ giấy tràm trà bản Đài và bản Trung, và cũng có thể hiểu được vì sao sản phẩm cùng tên nhưng lại có sự chênh lệch về giá cả như vậy nhé.

Xem thêm tại đây: http://vitaminlamdepda.com/so-sanh-san-pham-mat-na-giay-lululun-va-quality-1st-all-in-one-mask/

▷ Có thể bạn quan tâm::

mặt nạ naruko trị mụn với tinh chất chiết xuất từ tràm trà giúp kháng viêm, giảm sưng tấy do mụn viêm nặng. Tinh chất than đen có tác dụng thanh lọc da, trả lại bề mặt cực sạch, giúp gom cồi mụn nhanh chóng. Mặt nạ Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask (mặt nạ Naruko Tràm Trà), được đựng trong hộp giấy gồm 8 miếng đựng trong túi riêng lẻ. Hộp giấy và túi đựng mặt nạ đều được thiết kế với tông màu xanh lá là chủ đạo, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu..