Kiểm định thang máy là hoạt động thiết yếu đóng vai trò hết sức quan trọng

Cuộc sống phát triển ngày một hiện đại hơn cũng đồng nghĩa với sự có mặt và góp sức to lớn của các thiết bị công nghiệp hiện đại. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của chúng, nhờ đó mà cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta trở nên tiện nghi, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.
 
Thang máy chính là một thiết bị như thế, đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở khắp mọi nơi. Thang máy có nhiều loại nhưng chủ yếu được phân chia thành hai loại chính là thang máy chở người và thang máy chở hàng hóa. Dù là loại thang máy nào thì các tiêu chí an toàn kỹ thuật và an toàn lao động vẫn cần phải được đảm bảo một cách khắt khe và nghiêm ngặt. Do vậy, thang máy nằm trong danh mục thiết bị công nghiệp bắt buộc phải thực hiện kiểm định kèm theo thông tư của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Kiểm định an toàn thang máy sẽ giúp chủ sử dụng kiểm soát được các tiêu chí an toàn và khắc phục mọi vấn đề một cách chủ động và đảm bảo chất lượng nhất.
 
Kiểm định an toàn thang máy là một loạt các bước kỹ thuật chuyên môn để kiểm tra mọi chi tiết, bộ phận, khả năng chuyên chở, không tải… của thang máy xem có đảm bảo để sử dụng, vận hành trong cuộc sống và sản xuất hay không. Thang máy cũng cần được kiểm định theo 3 loại từ kiểm định định kỳ trước khi đưa vào sử dụng, kiểm định định kỳ và kiểm định bất thường như các loại thiết bị công nghiệp khác. kiểm định thang máy sẽ có quy trình riêng nhằm đảm bảo tất cả các tiêu chí theo quy định dành riêng cho thang máy. Tóm lại, kiểm  định an toàn thang máy chính là một hoạt động thiết yếu, nhằm tránh khỏi các tai nạn và vấn đề mất an toàn nghiêm trọng xẩy ra.
 
Để thực hiện kiểm định an toàn thang máy, quý vị hãy tìm đến các địa chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ và được cấp giấy phép kiểm định theo quy định của pháp luật. Các bạn có thể tìm thấy các cơ sở dịch vụ kiểm định an toàn ở bất cứ đâu, tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ để có thể không phải thất vọng.
 
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn lao động uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị và máy móc được trang bị hiện đại và uy tín cũng như kinh nghiệm được tích lũy lâu năm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ đáng giá và mang lại hiệu quả cao nhất.