Giá máy bơm nước gia đình

Nước là khởi nguồn cúa sự sống và sử dụng nước là nhu cầu thiết yếu của con người. Ngày nay, hầu như mỗi gia đình đều sở hữu những chiếc máy bơm nước hiện đại để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày một cách trơn tru và thuận tiện. Vì thế, máy bơm đang trở thành một sản phẩm bán rất chạy trên thị trường và kinh doanh máy bơm nước đã đem lại rất nhiều lợi nhuận cho những chủ đầu tư. Vậy giá máy bơm nước gia đình rơi vào khoảng bao nhiêu và liệu bạn nên chọn mua máy bơm nước cho gia đình như thế nào để có được một sản phẩm ưng ý vừa chất lượng lại có giá thành phải chăng?

Tổng quát về máy bơm nước gia đình
Máy bơm nước cho gia đình có hai loại chính là bơm ly tâm và bơm hút chân không, gồm rất nhiều chủng loại xuất hiện trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ các hãng nổi tiếng như Goldstar, LG, Hanil của Hàn Quốc hay Pentax của Italia,… với nhiều hình thức, mẫu mã, màu sắc và giá cả khác nhau. Tuy có nhiều loại máy bơm hiện đại được hoàn thiện, cải tiến và nâng cấp ra đời sẽ cho gia đình bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cùng với đó là sự phân vân không biết chọn mua máy bơm nào để có được chất lượng tốt nhất, hoạt động khoẻ và êm nhất với mức giá máy bơm nước gia đình ổn thoả nhất. 

Các loại máy bơm nước gia đình
Có các loại máy bơm nước gia đình như máy bơm tăng áp gia đình, bơm hút nước đường ống, bơm đẩy cao hút nước dẫn lên bể chứa trên nóc nhà, bơm hút giếng khoan, bơm thả chìm để hút nước thải, bơm thả chìm làm tiểu cảnh,… Và mỗi loại máy bơm này lại có giá thành tương ứng khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, công dụng của máy bơm để định giá.

Công dụng của máy bơm nước gia đình
Máy bơm nước dành cho gia đình có khả năng hút nước từ vòi hay bể chứa của các nhà máy nước ra các thiết bị chứa của gia đình. Hút giếng khơi hay giếng đào có độ sâu khoảng 9m. Máy bơm nước giúp vận chuyển nước lên bồn chứa trên cao hoặc các thiết bị sử dụng nước trên tầng cao của những căn nhà cao tầng, thích hợp nhất là cho các gia đình nhỏ từ 1 – 3 tầng. Trong máy bơm có tích hợp rơ lê chống cháy, phòng trường hợp nguồn nước không ổn định, gây tình trạng mất nước. Đảm bảo nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt luôn luôn mạnh và ổn định.

Giá máy bơm nước gia đình
Giá máy bơm nước dành cho gia đình thường dao động trong khoảng từ mấy trăm đến mấy triệu tuỳ thuộc vào loại máy bơm, công suất cũng như kích cỡ của máy bơm. Tuy nhiên, khi đến với Thế giới máy bơm, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất về cả chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.