3 Cách chọn đồ giúp mẹ bầu nấm lùn ăn gian chiều cao

Đối với những mẹ bầu nấm lùn thì phương pháp duy nhất để ăn gian chiều cao đó là đôi giày cao gót. Tuy nhiên khi mang bầu thì việc sử dụng giày cao gót là điều tối kị bởi ảnh hưởng của nó đến việc sinh nở sau này và đến sự phát triển của thai nhi. Vậy làm cách nào để các bà bầu nấm lùn có thể tự tin về chiều cao cũng như vóc dáng của mình? Điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Chú ý đến kiểu dáng của trang phục

Phụ nữ mang thai có vóc dáng thấp thì nên mặc váy hơn là mặc áo bầu để che đi đôi chân ngắn của mình. Những mẫu váy bạn nên ưu tiên đó là váy liền quá gối một chút, vừa ôm lấy cơ thể. Các mẹ bầu “nấm lùn” cũng nên lưu ý ưu tiên chọn những chiếc váy có vổ chữ V thuôn dài vì nó sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon hơn . Nên tránh chọn những kiểu váy cổ tròn hay cổ sát quá vì nó sẽ khiến cho bạn trông bí bách và tạo cảm giác nặng nề cho cơ thể. Thêm vào đó, các mẹ bầu cũng có thể lựa chọn những chiếc váy kẻ sọc để tạo độ dài hơn cho cơ thể hoặc chọn những bộ đồ có họa tiết thắt nơ hoặc nhún bèo phần eo để tạo điểm nhấn giúp “ăn gian” chiều cao. Nên nhớ chọn những mẫu váy để lộ đầu gối như vậy trông chân bạn sẽ dài hơn và đánh lừa người nhìn về chiều cao của bạn.

Chất liệu

Chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và do giãn nhiều luôn là ưu tiên đầu tiên trong lựa chọn trang phục của bà bầu. Để tiện lợi trong việc đi lại cũng như thoải mái trong thời gian bầu bí. Những chất liệu vải như cotton, linen, tơ tằm là những chất liệu bạn nên ưu tiên. Đối với các mẹ bầu thấp, bạn có thể chọn những chất liệu có độ ôm vừa phải hay có độ rủ mềm mại, tránh lựa chọn những chất liệu quá nhăn hay lùng bùng vì nó sẽ khiến cho cơ thể trông béo tròn hơn.

Màu sắc và họa tiết trang phục

Đối với màu sắc, chỉ nên sử dụng trang phục một mầu, màu trung tính để tạo đường thẳng trên cơ thể giúp tạo cảm giác cao hơn cho bạn. Còn về họa tiết, các bà bầu thấp không nên mặc váy họa tiết to đùng, nhiều hoa hay váy có nhiều chi tiết trang trí rườm rà mà chỉ nền chọn những kiểu hoa văn nhẹ nhàng giúp tạo điểm nhấn cho bộ đồ đẹp.

Với những bí quyết trên sẽ giúp cho bà bầu có chiều cao khiêm tốn ăn gian được một cách tối đa chiều cao của mình mà không cần sử dụng giày cao gót.

Xem thêm: Trời lạnh rồi mua ngay áo bầu mùa đông cho mẹ bầu nào

▷ Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao của nhật giúp kích thích sự phát triển của mô sụn đầu các xương dài làm thân xương dài ra và cốt hóa trước tuổi trưởng thành. Sản sinh nội tiết tố tăng trưởng là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần thiết để phát triển chiều cao.